Case Study - Panera Bread

Pag-aaral ng Kaso - Panera Bread

Kamakailan ay inanunsyo na plano ng Panera Bread na muling italaga ang baking staff sa halos 1,800 na lokasyon nito mula sa gabi hanggang sa araw na mga shift upang ang mga tindahan ay amoy bakery kapag pumasok ang mga customer. Mapapanood ng mga customer ang paggawa ng mga baked goods, makipag-chat sa mga panadero at kumuha ng mainit na mga sample ng pastry.

Nagmula ang ideya sa pagluluto sa araw sa "test bakery" ng Panera, isang gumaganang tindahan na nagbukas 12 buwan na ang nakakaraan sa New Haven, Conn. Pinahintulutan ng isang magiliw na landlord si Panera na maglagay ng maliit na "show oven" na walang hood, kaya ito bumubuhos pabalik sa tindahan. Pinapalakas nito ang amoy at hinahayaan ang mga customer na makita kung ano ang niluluto at gustung-gusto nila ito!

Kamakailan ay inanunsyo na plano ng Panera Bread na muling italaga ang baking staff sa halos 1,800 na lokasyon nito mula sa gabi hanggang sa araw na mga shift upang ang mga tindahan ay amoy bakery kapag pumasok ang mga customer. Mapapanood ng mga customer ang paggawa ng mga baked goods, makipag-chat sa mga panadero at kumuha ng mainit na mga sample ng pastry.

Nagmula ang ideya sa day-baking sa "test bakery" ng Panera, isang gumaganang tindahan na nagbukas 12 buwan na ang nakakaraan sa New Haven, Conn. Pinahintulutan ng magiliw na landlord si Panera na mag-install ng maliit na "show oven" na walang hood, kaya ito bumubuhos pabalik sa tindahan. Pinapalakas nito ang amoy at hinahayaan ang mga customer na makita kung ano ang niluluto at gustung-gusto nila ito!